Những bộ phim của Marvel đáng mong chờ trong năm 2019

Năm 2018 đã qua đi với siêu phẩm Avenger Infinity War, kết thúc bằng việc xóa sổ một nửa vũ trụ của Thanos. Năm 2019 là một năm đáng mong chờ với tất cả các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel và DC Comics bằng một loạt siêu phẩm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc. Bắt đầu bằng việc Marvel sẽ phát hành phiên bản siêu anh hùng nữ đầu tiên Captain Marvel. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các bộ phim của Marvel siêu hấp dẫn trong năm tới nhé.

1. Captain Marvel ( 8/3/2019 )

Nếu bạn chỉ muốn xem một bộ phim của Marvel duy nhất trong năm 2019 thì hãy xem ngay Captain Marvel – bộ phim siêu anh hùng nữ đầu tiên của vũ trụ Marvel. Được viết và đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck, người được biết đến với bộ phim Half Nelson, bộ phim này sẽ theo chân nhà du hành vũ trụ Carol Danvers ( Brie Larson thủ vai ) khi cô biến đổi thành super hero trong một cuộc xung đột giữa các thiên hà. Chắc chắn, nó sẽ rất thảm hại khi phải mất mười năm và hai mươi bộ phim trước khi MCU có mặt để được một người phụ nữ lên trên màn ảnh. Nhưng bây giờ Carol Danvers đã ở đây trong tất cả vinh quang của mình. Đã đến lúc để ăn mừng.

2. Avengers: Endgame ( 26/4/2019 )

ếu bạn vẫn đang cố gắng để hồi phục sau tai nạn thảm khốc trong năm phút cuối của Infinity War, thì cũng vậy. Kết thúc gây sốc trước đó là cảnh nhân vật phản diện siêu cường Thanos tiêu diệt một nửa dân số trái đất trong tích tắc, biến hàng triệu người, bao gồm một số anh hùng được yêu mến như Spider Man, Black Panther và Bucky Barnes – thành cát bụi. Bộ phim Avengers thứ tư sẽ đối phó với bụi phóng xạ từ sự kiện điên rồ này, và có thể sẽ thấy thêm một số Avengers ban đầu thực hiên nhát bắn cuối cùng của họ. Bạn hãy sẵn sàng cho những cảm xúc sắp đến trong bộ phim của Marvel này nhé.

3. Dark Phoenix ( 7/6/2019 )

Jean Grey của Sphie Turners xuất hiện lần đầu trong loạt phim X-Men hai năm trước: X-Men: Apocalypse, và sẽ trở lại trong năm 2019 cho tác phẩm điện ảnh của riêng cô. Chúng ta sẽ thấy Jean mất quyền năng kiểm soát sức mạnh tâm linh của mình sau một sự kiện đau thương, giải phóng bản ngã thay đổi bóng tối của cô, Phoenix. Nhà văn – Đạo diễn Simon Kinberg đã xác nhận rằng Dark Phoenix về cơ bản là một phần của bộ phim X-Men: The Last Stand ( Nếu bạn chưa bao giờ bộ phim này thì cũng không sao ). Jennifer Lawrence, James McAvoy và Michael Fassbender vẫn giữ vai trò của họ là Mystique, Charles Xavier và Magneto.

4. ​Spider-Man: Far From Home ( 5/7/2019 )

Mặc dù mới chỉ là lần thứ 3 trên màn hình của Spider-Man trong thế kỷ này, Spider-Man: Homecoming bằng cách nào đó đã đem lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ, đưa Peter Parker của Tom Holland vào MCU lần đầu đi chơi với Iron Man và đồng đội. Bạn cũng đã nhìn thấy trong những khoảnh khắc cuối cùng của Infinity War thì Peter đã biến thành cát bụi … đã cho thấy sự không rõ ràng về cốt truyện phần tiếp theo của anh, vậy thì Far From Home sẽ liên quan. Nhưng chúng ta cũng biết rằng Jake Gyllenhaal đang ở trên tàu để đóng vai một nhân vật phản diện kinh điển, vậy bạn thực sự cần gì nữa?

​5. The New Mutants ( 2/8/2019 )

Mặc dù về mặt kỹ thuật là phần thứ mười ba trong loạt phim X-Men, New Mutants không có bất kỳ gương mặt nào quen thuộc từ các bộ phim trước. Thay vào đó, nó tập trung vào nhóm các dị nhân trẻ tuổi đang bị giam giữ trái với ý muốn của họ trong một cơ sở bí mật, và phải chiến đấu để tự cứu mình. Maisie Williams từ Game of Thrones và Charlie Heaton từ Stranger Things nằm trong số các diễn viên trẻ, trong khi nhà văn kiêm đạo diễn Josh Boone nổi tiếng trước đó vì đã chuyển thể The Fault In Our Stars cho màn ảnh, vì vậy, mọi lý do để cho rằng bộ phim này sẽ là một bộ phim kinh dị.

Vui lòng nhập bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn

avatar
error: Content is protected !!