Nên mua điều hòa hãng nào tốt nhất giữa Daikin, LG hay Panasonic?

Mùa hè càng ngày càng trở lên khắc nghiệt. Những ngày đỉnh điểm trong năm năm 2017, 2018 có thể đo được nhiệt độ ngoài trời lúc giữa trưa lên đến 50 độ C, trong nhà có thể lên đến 45 độ C. Chính vì thế nhu cầu sử dụng điều hòa không khí trong ngày hè nóng nực là một điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất điều hòa, nên mua điều hòa hãng nào tốt nhất luôn luôn được người dùng tìm kiếm. Trong bài hướng dẫn này SaoReview sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra hãng điều hòa tốt nhất nhé.

Cấu tạo và hoạt động của điều hòa

Cấu tạo của điều hòa

Cấu tạo của điều hoà
Cấu tạo của điều hòa

Điều hòa được cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính: dàn nóng, dàn lạnh, đường ống dẫn ga.

 • Dàn nóng: Đây là một trong 2 bộ phận chính của điều hòa bên cạnh dàn lạnh. Dàn nóng điều hòa là bộ phận được cấu tạo bởi các lá nhôm hoặc lá đồng ghép sát vào nhau. Những ống đồng này chứa môi chất lạnh có tác dụng tản nhiệt nhanh ra ngoài môi trường. Chính vì có tác dụng toả nhiệt nên dàn nóng phải được đặt ở những nơi thông thoáng, không có gì che trước mặt dàn nóng.
Dàn nóng điều hoà
Dàn nóng điều hòa
 • Dàn lạnh: Dàn lạnh điều hòa là bộ phận được đặt trong phòng nơi cần làm mát. Nó bao gồm các lá nhôm tản nhiệt bao bọc các ống đồng có chứa môi chất lạnh xung quanh. Đây là bộ phận chính của cục lạnh điều hòa.
Cục lạnh điều hoà
Cục lạnh điều hòa
 • Đường ống dẫn ga: Bộ phận được dùng để nối dàn nóng và dàn lạnh với nhau thông qua cặp ống dẫn ga và ống dẫn dịch.

Nguyên lý hoạt động

Nắm vững nguyên lý hoạt động của điều hòa có thể giúp bạn xử lý một vài trường hợp khi điều hòa gặp sự cố.

Trong quá trình hoạt động, dàn lạnh là một phận duy nhất hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Còn dàn nóng thì lúc chạy lúc không tuỳ thuộc vào nhiệt độ ở trong phòng đã đủ hay chưa.

Dàn lạnh hoạt động liên tục. Quạt dàn lạnh có tác dụng hút và thổi liên tục nhằm mục đích tạo ra sự luân chuyển hơi lạnh trong phòng, giúp hơi lạnh toả đều khắp phòng. Trong khi đó bộ phận cảm biến nhiệt sẽ đo xem nhiệt độ trong phòng đã đủ hay chưa.

Bộ phận xử lý tín hiệu có tác dụng ra lệnh cho dàn nóng chạy hoặc nghỉ. Khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ đã cài đặt từ 1-2 độ C thì dàn nóng sẽ hoạt động. Khi đó dàn nóng có tác dụng cung cấp gas lỏng đến dàn lạnh, gas lỏng sẽ bốc hơi trong dàn lạnh, thu nhiệt không khí đi qua dàn lạnh.

Khi đó không khí bị mất nhiệt nên nhiệt độ sẽ giảm xuống. Khi nhiệt độ trong phòng bằng với nhiệt độ cài đặt thì bộ phận xử lý tín hiệu ra lệnh cho dàn nóng ngừng hoạt động. Chính vì thế có những lúc dàn nóng chạy hoặc nghỉ. Chu trình trên cứ lặp đi lặp lại cứ mỗi khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt.

Kinh nghiệm mua điều hòa tốt nhất

Điều hòa tốt mang lại cuộc sống tiện nghi
Điều hòa tốt mang lại cuộc sống tiện nghi

Trên thị trường có đến hơn 10 hãng sản xuất điều hòa, chính vì vậy người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn. SaoReview được rất nhiều người dùng hỏi là nên dùng điều hòa hãng nào hay là nên mua máy lạnh hãng nào. Xuất phát từ nhu cầu thiết thực đó của người tiêu dùng, dưới đây là những kinh nghiệm cơ bản nhất giúp bạn lựa chọn được chiếc điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Các loại điều hòa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa khác nhau như điều hòa âm trần, treo tường, điều hòa mini, điều hoà tủ đứng … SaoReview phân loại điều hoà vào 2 loại chính, điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều.

Điều hòa 1 chiều

Điều hòa 1 chiều hay còn được gọi là máy lạnh chỉ có tác dụng làm lạnh. Vì chỉ có tác dụng làm lạnh nên thường được ưa chuộng sử dụng ở những vùng nóng quanh năm như miền Trung, miền Nam.

Điều hòa 2 chiều

Điều hòa 2 chiều là gì? Điều hòa 2 chiều là loại điều hòa có 2 tác dụng là làm nóng và làm lạnh. Điều hòa có khả năng làm nóng vào mùa đông và làm lạnh vào mùa hè. Loại điều hòa này thường được ưa chuộng sử dụng ở miền Bắc.

Vậy việc đầu tiên khi chọn mua điều hòa là bạn phải xác định gia đình bạn cần loại điều hòa nào. Nếu bạn ở nơi xứ lạnh mà mua điều hòa 1 chiều thì sẽ không hiệu quả khi trời lạnh. Nếu bạn ở vùng nóng quanh năm mà mua điều hòa 2 chiều thì sẽ là một sự lãng phí không cần thiết.

Diện tích phòng

Diện tích phòng rất quan trọng trong quá trình chọn mua điều hòa. Dựa vào diện tích phòng để lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp.

Bạn phải ước lượng được diện tích căn phòng mình định lắp điều hòa là bao nhiêu. Nếu phòng có diện tích nhỏ khoảng 15m2 mà bạn mua điều hòa công suất quá lớn sẽ là một sự lãng phí không cần thiết. Ngược lại nếu phòng lớn khoảng 40m2 mà bạn mua điều hòa công suất quá nhỏ thì sẽ không thể làm lạnh cả căn phòng được, dẫn đến điều hòa chạy quá công suất, tốn điện mà không hiệu quả.

Công suất điều hòa

Như đã nói ở trên, diện tích phòng quyết định công suất điều hòa là bao nhiêu. Công suất điều hòa cho thấy số lượng điện tiêu thụ hàng tháng của điều hòa, cũng chính là khả năng làm lạnh hoặc nóng của điều hoà.

Dưới đây là bảng lựa chọn công suất điều hòa phụ thuộc vào diện tích phòng.

Lựa chọn công suất phù hợp theo diện tích
Lựa chọn công suất phù hợp theo diện tích

Công suất điều hòa được đo bằng BTU hoặc HP. Bạn có thể kiểm tra thông số này khi mua điều hòa, mọi con số đều được ghi rõ ràng.

Công suất điều hòa càng lớn thì giá của điều hòa càng tăng. Công suất lớn đồng nghĩa với kích thước cục lạnh, dàn nóng cũng tăng đáng kể. Vì vậy bạn cần xem xét cả kích thước khi đã chọn được công suất để có vị trí lắp đặt cho phù hợp nhé.

Loại khí ga sử dụng

Gas điều hoà rất quan trọng
Gas điều hòa rất quan trọng

Gas của máy lạnh thường không được người tiêu dùng quan tâm lắm. Chỉ khi hết gas thì mới đi tìm hiểu, như thế rất nguy hiểm nếu như nạp nhầm gas cho máy lạnh.

Gas là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh. Máy lạnh cần phải được kiểm tra gas định kỳ để tránh bị hết gas.

Khi máy lạnh bị hết gas bạn nên gọi đến những địa chỉ uy tín để được nạp gas đúng với máy lạnhlạnh. Thường các địa chỉ này sẽ có bảng giá niêm yết, bạn sẽ không lo bị ăn gian cũng như bị ăn bớt ga trong quá trình nạp gas.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại gas máy lạnh như sau.

Gas R22: Là loại gas rẻ nhất và vẫn được dùng phổ biến nhất hiện nay. Gas R22 khá an toàn, không độc, không gây cháy nổ và dễ dàng bơm thêm. Tuy nhiên gas R22 lại không thân thiện với môi trường, hiệu năng làm lạnh cũng kém. Chính vì thế hiện nay gas R22 thường được dùng ở những sản phẩm giá rẻ bình dân.

Gas R410: Có thành phần hoá học tương tự như gas R22, tuy nhiên nó bao gồm hỗn hợp khí và lỏng và cũng có áp suất cao hơn gas R22. Chính vì vậy nó cho khả năng làm lạnh cao hơn. Chính vì thế giá thành của những điều hòa sử dụng gas R410 cũng đắt hơn.

Gas R32: Đây là loại gas mới nhất hiện nay, được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản. Gas R32 được sản xuất để thay thế cho gas R22 và R410, chính vì thế nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Nó giảm lượng khí thải xuống 75% so với gas R410. Nó cũng rất tiết kiệm điện và đặc biệt nó có áp suất tương đương gas R410, cho nên có thể dùng chung thiết bị được.

Công nghệ Inverter

Nhiều người đã nghe đến Inverter nhiều vì hầu hết các sản phẩm điện lạnh hiện nay thường được sử dụng công nghệ này. Vậy điều hòa inverter có thực sự tiết kiệm điện?

Công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm ở mức tối đa. Nếu cùng một hãng sản xuất thì những điều hòa có công nghệ inverter sẽ luôn luôn tốt hơn điều hòa không inverter. Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện 40-50% so với loại thông thường.

Công nghệ này cho phép điều chỉnh công suất của máy nén để làm lạnh một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm điện. Chính vì thế nên các máy inverter sẽ có giá thành tương đối cao, nhưng bù lại bạn sẽ giảm được đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng, nhất là trong thời điểm giá điện tăng vùn vụt như bây giờ.

Tham khảo danh sách các điều hòa inverter mới nhất đang được SALE có giá tốt nhất thời điểm hiện tại tại đây.

Tính năng hữu ích

Thị trường máy điều hòa phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Nhiều tính năng được tích hợp để đem đến hiệu quả tối đa và cũng như là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một số tính năng được sử dụng như kháng khuẩn, khử mùi hay lọc bụi. Những tính năng này sẽ giúp ích khá nhiều cho gia đình bạn, giúp đem lại môi trường trong lành nhất là trong những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Chế độ bảo hành

Máy điều hòacó thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng, Toshiba có chế độ bảo hành điện tử 24 tháng. Bạn nên mua điều hoà ở những địa chỉ uy tín, tin cậy để được hưởng chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành của Daikin, một trong những nhà sản xuất điều hòa lớn nhất thế giới hiện nay.

Top 5 điều hòa tốt nhất thời điểm hiện tại

Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW (1.0HP)

Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW
Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.0HP – 8500 BTU
 • Phạm vi làm lạnh: Dưới 15m2
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
 • Công nghệ Plasmacluster Ion
 • Hệ thống Eco Aero tăng áp suất gió
 • Kết nối với điện thoại, dễ dàng kiểm soát
 • Kích thước dàn nóng: Dài: 78cm – Rộng: 26.9m – Cao: 54cm – Nặng: 27kg
 • Kích thước dàn lạnh: Dài: 79.8cm – Rộng: 29.9m – Cao: 24.9cm – Nặng:11kg

Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW có thiết kế sang trọng, thanh lịch với vỏ ngoài màu xám bạc rất tinh tế.

Máy có công suất 1HP cho khả năng làm lạnh hiệu quả trong phạm vi 15m2. Máy sử dụng công inverter tiết kiệm điện tối đa. Công nghệ Plasmacluster Ion cho khả năng kháng khuẩn và khử mùi rất hiệu quả.

Máy có hệ thống Eco Aero cho khả năng kiểm soát luồng khí lạnh, tăng áp suất gió giúp thổi khí lạnh luân chuyển khắp căn phòng.

Máy có khả năng kết nối điện thoại vô cùng thông minh, cho phép điều chỉnh được nhiều chức năng từ xa một cách dễ dàng.

Máy Lạnh Inverter LG V13ENS (1.5HP)

Máy Lạnh Inverter LG V13ENS
Máy Lạnh Inverter LG V13ENS

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.5HP – 12.000BTU
 • Phạm vi làm lạnh: 15m2 – 20m2
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Smart Inverter – Tiết kiệm điện
 • Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool
 • Tính năng kháng khuẩn khử mùi, tấm vi lọc bụi
 • Dàn lạnh: Dài 83.7cm – Cao 30.8cm – Dày 19.5cm – Nặng 8.7kg
 • Dàn nóng: Dài 78cm – Cao 50cm – Dày 23cm – Nặng 23kg

Máy Lạnh Inverter LG V13ENS có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch tô điểm cho không gian căn phòng của bạn.

Máy lạnh có công suất 1.5HP cho hiệu quả làm lạnh tốt nhất trong không gian 15-20m2. Máy cũng sử dụng công nghệ inverter cho tiết kiệm điện tối đa.

Máy được trang bị tấm vi lọc bụi kháng khuẩn cao, có khả năng lọc bụi siêu nhỏ kích thước 0.3nmnm, trả lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

Máy có tính năng Jet Cool, cho khả năng hạ nhiệt độ nhanh chóng xuống 5 độ trong vòng 3 phút, giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh mà không phải chờ lâu.

Đặc biệt máy được trang bị nhiều tính năng hữu ích như tự động khởi động lại khi có điện, chế độ làm khô, tự chẩn đoán lỗi, chế độ vận hành ban đêm …

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ35SAVMV/RKQ35SAVMV (1.5HP)

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ35SAVMV
Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ35SAVMV

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.5HP – 12.000 BTU
 • Phạm vi làm lạnh: 15-20m2.
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
 • Chế độ làm lạnh tức thì, chế độ gió thổi dễ chịu với cánh quạt đảo gió
 • Cảm biến mắt thần Intelligent eye thông minh
 • Tích hợp phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan
 • Dàn lạnh: Dài: 77cm – Rộng: 22.3m – Cao: 28.5cm – Nặng: 8kg
 • Dàn nóng: Dài: 73m – Rộng: 27m – Cao: 55cm – Nặng: 32kg

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ35SAVMV có công suất 1.5HP làm lạnh hiệu quả trong phạm vi 15-20m2. Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả, khả năng làm lạnh tức thì giúp bạn tận hưởng không khí mát mẻ trong ít phút.

Máy lạnh được tích hợp tấm vi lọc bụi kháng khuẩn giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí, giúp đảm bảo sức khoẻ của gia đình bạn.

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ25SAVMV/RKQ25SAVMV (1.0HP)

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ25SAVMV
Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ25SAVMV

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.0HP – 9.000 BTU
 • Phạm vi làm lạnh: 15m2
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
 • Chế độ làm lạnh tức thì, chế độ gió thổi dễ chịu với cánh quạt đảo gió
 • Trang bị tấm lọc vi bụi giúp lọc sạch bụi và vi khuẩn
 • Dàn lạnh: Dài: 77cm – Rộng: 22.3m – Cao: 28.5cm – Nặng: 8kg
 • Dàn nóng: Dài: 73cm – Rộng: 27m – Cao: 41.8cm – Nặng: 28kg

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ25SAVMV có công suất 1HP phù hợp cho không gian diện tích khoảng 15m2. Công nghệ inverter, làm lạnh nhanh, tích hợp tấm lọc vi bụi giúp lọc bụi hiệu quả.

Sản phẩm này sẽ làm một lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 (1.0 HP)

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8
Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất 1.0 HP
 • Phạm vi làm lạnh: 15m2
 • Gas làm lạnh R32 hiện đại
 • Bộ lọc Nanoe-G kháng khuẩn, khử mùi
 • Làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái
 • Công nghệ Inverter Tiết kiệm điện

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 có công suất 1HP, công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện tối đa.

Máy sử dụng gas R32 cho hiệu quả làm lạnh tối ưu, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng đáng kể.

Đặc biệt máy được trang bị bộ lọc Nanoe-G kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong không khíkhí.

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKC25TVMV/RKC25TVMV (1.0HP)

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKC25TVMV
Máy Lạnh Inverter Daikin FTKC25TVMV

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1HP – 8500Btu
 • Phạm vi làm lạnh: 15m2
 • Loại máy lạnh: 1 Chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Inverter
 • Tính năng màng lọc kháng khuẩn Apatit Titan
 • Công nghệ COANDA làm lạnh nhanh
 • Dàn lạnh: Dài 75.6cm – Cao 26.5cm – Rộng 18.5cm – Nặng 7.7kg
 • Dàn nóng: Dài 72cm – Cao 50cm – Rộng 23cm – Nặng 20.9kg

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKC25TVMV có công suất 1HP, sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả.

Máy được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đem đến hiệu quả trong việc xử lý không khí, trả lại môi trường trong lành cho căn phòng.

Máy sử dụng mắt thần cảm biến chuyển động. Nếu không phát hiện chuyển động máy sẽ tăng lên 2 độ giúp tiết kiệm điện. Nếu có chuyển động trở lại thì máy sẽ hạ nhiệt độ xuống như ban đầu.

Máy sử dụng phin lọc Apatit Titan cho khả năng lọc bụi bẩn rất hiệu quả. Công nghệ COANDA cho phép làm lạnh nhanh. Công nghệ Powerful cho phép máy hoạt động công suất tối đa, giúp làm lạnh nhanh trong vòng ít phút.

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ50SVMV/RKQ50SVMV (2.0HP)

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ50SVMV
Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ50SVMV

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 2.0HP – 17.100 BTU
 • Phạm vi làm lạnh: 20-30m2
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R32
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
 • Chế độ làm lạnh tức thì, chế độ gió thổi dễ chịu với cánh quạt đảo gió
 • Trang bị tấm lọc vi bụi giúp lọc sạch vi khuẩn và bụi bẩn
 • Dàn lạnh: Dài: 77cm – Rộng: 22.3m – Cao: 28.5cm – Nặng: 9kg
 • Dàn nóng: Dài: 84.5cm – Rộng: 30m – Cao: 59.5cm – Nặng: 37kg

Máy Lạnh Inverter Daikin FTKQ50SVMV có công suất 2HP cho phép làm lạnh hiệu quả trong phạm vi 20-30m2. Máy thích hợp đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ có diện tích lớn.

Máy được tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn của Daikin như làm lạnh nhanh tức thì, tấm lọc vi bụi lọc sạch bụi bẩn. Công nghệ inverter vô cùng tiết kiệm điện.

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-VU12SKH-8 (1.5 HP)

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-VU12SKH-8
Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-VU12SKH-8

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.5HP
 • Phạm vi làm lạnh: 15-20m2
 • Màng lọc kháng khuẩn, khử mùi Nanoe-G
 • Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện
 • Công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech làm lạnh nhanh
 • Dàn lạnh: Cao 318 x Rộng 950 x Sâu 280 mm – Nặng 13 kg
 • Dàn nóng: Cao 542 x Rộng 780 x Sâu 289 mm – Nặng 30 kg

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-VU12SKH-8 có công suất 1.5HP cho hiệu quả làm lạnh tốt nhất trong phạm vi 15-20m2.

Máy sử dụng tấm lọc kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G cho khả năng làm sạch không khí hiệu quả. Công nghệ P-Tech cho phép làm lạnh nhanh trong ít phút.

Máy Lạnh Inverter Toshiba RAS-H10HKCVG-V (1.0HP)

Máy Lạnh Inverter Toshiba RAS-H10HKCVG-V
Máy Lạnh Inverter Toshiba RAS-H10HKCVG-V

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.0HP
 • Loại máy lạnh: 1 chiều
 • Loại Gas: R-32
 • Công nghệ tiết kiệm điện Inverter
 • Chế độ làm lạnh nhanh cùng chức năng tự động làm sạch thông minh
 • Công nghệ IAQ giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả
 • Dàn lạnh: Dài: 74cm – Rộng: 19.5m – Cao: 25cm – Nặng: 8kg
 • Dàn nóng: Dài: 59.8cm – Rộng: 20cm – Cao: 53cm – Nặng: 18kg

Máy Lạnh Inverter Toshiba RAS-H10HKCVG-V có công suất 1HP cho hiệu quả làm lạnh trong phạm vi 15m2. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa.

Máy sử dụng bộ lọc Toshiba IAQ bao gồm 2 tác nhân Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag+ cho khả năng xử lý bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả.

Đặc biệt máy lạnh Toshiba có khả năng tự làm sạch rất tốt. Chức năng này giúp giàn lạnh hong khô khi điều hòa tắt, giúp ngăn nấm mốc rất hiệu quả.

Máy Lạnh Inverter Toshiba H13PKCVG-V (1.5 HP)

Máy Lạnh Inverter Toshiba H13PKCVG-V
Máy Lạnh Inverter Toshiba H13PKCVG-V

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất 1.5HP
 • Gas làm lạnh R32 an toàn
 • Chế độ Eco Mode tiết kiệm điện
 • Hệ thống khử mùi diệt khuẩn hiện đại
 • Công nghệ Hybrid Inverter tiết kiệm điện
 • Dàn lạnh: 293 x 798 x 230 mm
 • Dàn nóng: 530 x 660 x 240 mm

Máy Lạnh Inverter Toshiba H13PKCVG-V có công suất 1.5HP cho khả năng làm lạnh hiệu quả 15-20m2.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Hệ thống lưới lọc bụi và vi khuẩn thông minh giúp cho môi trường trong lành, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nếu bạn không tìm thấy điều hòa mà mình cần ở trong danh sách trên, có thể tham khảo các sản phẩm đang bán chạy nhất ở các sàn TMĐT lớn của Việt Nam được SaoReview tổng hợp lại tại danh sách điều hòa bán chạy này.

Vậy nên mua điều hòa hãng nào tốt nhất ở thời điểm hiện tại?

Trong các hãng sản xuất điều hòa thì chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá là Daikin. Điều hòa Daikin ít khi có lỗi, khả năng làm lạnh nhanh nên được người dùng rất ưa chuộng. Tuy nhiên giá thành còn hơi cao so với các hãng khác. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng điều hòa Panasonic cũng là một hãng của Nhật Bản. Các hãng khác như Sharp, Toshiba thường có thị phần ít hơn.

Vui lòng nhập bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn

avatar
error: Content is protected !!