Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Ngoại Tình Nỗi Đau Biết Kể Cùng Ai?

Yếu sinh lý là bệnh lý khiến nhiều gia đình tan vỡ. Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình là câu chuyện thường xảy ra trong xã hội ngày nay, bạn nghĩ sao?

Vì sao mà vợ ngoại tình khi chồng yếu sinh lý

Đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng với nhau. Vì vậy không chỉ có đàn ông mới có nhu cầu sinh lý mà phụ nữ cũng cần phải có, thậm chí nhu cầu tình dục rất mãnh liệt. Vì vậy trong cuộc sống hôn nhân, việc để cả hai thỏa mãn trong chuyện vợ chồng là điều hết sức cần thiết.

Nếu trong chuyện đó mà người phụ nữ không được thỏa mãn, rất có thể họ sẽ tìm kiếm điều mới lạ ở bên ngoài để thỏa mãn. Đây có thể không phải là điều xấu xa gì, khi người chồng cũng nhiều lúc như vậy.

Lý do để người vợ đi ngoại tình có thể vì cô ấy không yêu chồng mình nữa, hoặc có lý do đơn giản hơn vì chồng không đáp ứng được nhu cầu của vợ. Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình trở thành điều dễ hiểu.

Chính vì thế nếu như người chồng có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý cần đi thăm khám và điều trị ngay lập tức. Một số dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương …

Câu chuyện thực tế

Dưới đây là một câu chuyện thực tế của chị H ( xin được giấu tên nhân vật chính ) kể về câu chuyện chị ngoại tình chỉ vì chồng yếu sinh lý.

Tôi là một cô gái khá xinh đẹp, nên có khá nhiều chàng trai để ý. Sau một thời gian yêu nhau, tôi và chồng quyết định đi đến hôn nhân.

Tôi tự nhận thấy mình có nhu cầu khá cao về “chuyện ấy”. Những ngày tháng vợ chồng son khá hạnh phúc. Thuở mặn nồng, chồng tôi cố gắng chiều tôi mỗi lần 3 hiệp. Nhưng lâu dần, chồng tôi càng ngày càng có vẻ xa lánh, không muốn gần gũi tôi.

Sau đó tôi có bầu, bác sỹ khuyên nên kiêng chuyện ấy để chờ sinh con cho an toàn. Chồng tôi có vẻ rất vui vì không phải thực hiện chuyện ấy, còn tôi thì cảm thấy không hài lòng.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi sinh con đó, tôi cảm thấy cơ thể mình thay đổi rất nhiều, nhu cầu có vẻ tăng lên. Sau đó tôi lại phát hiện ra sự thật khá đau lòng về chồng tôi, anh có dấu hiệu của yếu sinh lý. Chồng thường trốn tránh tôi mỗi lần tôi muốn hai vợ chồng thân mật.

Mặc dù ngoài chuyện này ra thì chồng tôi là một người hoàn hảo, hết mực chăm lo cho gia đình, được lòng gia đình hai bên. Còn tôi, do không được đáp ứng về nhu cầu nên tôi như bốc hỏa, trong người lúc nào cũng nóng bừng bừng, khiến tôi lúc nào cũng thấy trong người rất khó chịu.

Rồi trong một lần đi công tác xa cùng với đồng nghiệp nam. Tôi phải thừa nhận là anh rất đẹp trai, ga lăng, đối xử với tôi rất nhẹ nhàng và tình cảm. Phải chăng anh nhận ra tôi có nhu cầu cao trong chuyện đó.

Trong bữa ăn tiếp đối tác, tôi và anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, ký được hợp đồng lớn. Hai người đã đi uống để chúc mừng. Tôi có quá chén và chuyện gì đến cũng phải đến, tôi và anh đã đi quá giới hạn. Tôi như con hổ đói được thả về rừng, đã không ngần ngại mà chiều anh hết mình. Anh và tôi bên nhau cả đêm, anh khiến tôi như điên dại, thỏa mãn tột đỉnh.

Mặc dù sau đó tôi thấy rất tội lỗi, nhưng bản năng của con người thì không dừng lại. Tôi và anh vẫn tiếp tục qua lại với nhau. Tôi và anh cứ lao vào nhau như chưa từng làm chuyện ấy bao giờ.

Vậy chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình là đúng hay sai?

Câu chuyện trên cũng phần nào cho thấy được việc người vợ ngoại tình là rất có thể sẽ xảy ra. Qua đây chúng ta có thể nhận thấy rằng người chồng không thể lơ là chuyện phòng the. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Vì vậy nếu như bạn đang có vấn đề về yếu sinh lý, bạn nên đi thăm khám ngay lập tức. Với sự phát triển của khoa học ngày nay, yếu sinh lý là một bệnh đơn giản có thể chữa trị tận gốc được. Chỉ có lấy lại phong độ đàn ông đích thực, bạn mới có đủ sức mạnh để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vui lòng nhập bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn

avatar
error: Content is protected !!